HỘI THẢO ONLINE:

HỘI THẢO ONLINE:
Rate this post

Ngày 10/4 vừa qua, Ban truyền thông HNEW kết hợp cùng Action COACH Ha Noi West đã tổ chức hội online chia sẻ với chủ đề: “Chiến lược Marketing trong giai đoạn khủng hoảng Covid – 19” đã thu hút được hơn 50 đại diện của các doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề tham gia. Chương trình được thực hiện qua hình thức trực tuyến bởi công ty Newday Media.

Buổi chia sẻ online lần này được dẫn dắt bởi 3 diễn giả: Mrs. Lê Hải Yến – CEO Newday Media – Tổng Đạo Diễn các Lễ Hội và chiến dịch truyền thông lớn của Việt Nam – Giải Vàng Steve Award cho chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc do Stevie Award tổ chức lần thứ 15 tại New York năm 2018. MR. Donnie Nguyễn Tuấn Anh – Doanh nhân – Nhà huấn luyện doanh nghiệp Action COACH Hanoi West là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và bán hàng với kinh nghiệm 6 năm trong cộng đồng BNI, Giám đốc Hỗ trợ xuất sắc của BNI khu vực 1+2 hỗ trợ cho hơn 600 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và Mrs.Phạm Thị Thu Hằng (Helena Phạm), Giám đốc điều hành tại Consulus Việt Nam và Partner tại Consulus Global, với 10 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển hoá giá trị doanh nghiệp tại Đông Nam Á, Nam Á và Bắc Mỹ, đồng hành phát triển năng lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và 15 quốc gia khác trên 4 châu lục.

Tiếp nối thành công của buổi chia sẻ đầu tiên với chủ đề “11 chiến lược giúp doanh nghiệp lội người dòng thời COVID-19”, buổi chia sẻ lần này với chủ đề “Chiến lược Marketing trong giai đoạn khủng hoảng Covid – 19” là những chia sẻ phân tích, chiến lược tối ưu chi phí hoạt động Marketing, các công cụ và chiến thuật Digital marketing, chuyển đổi mô hình bán hàng truyền thông sang online nhanh chóng trong bài thuyết trình của 3 diễn giả.

Với chuỗi hội thảo online về các giải pháp cho doanh nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng của đại dịch Covid-19 từ các chuyên gia hàng đầu, Newday Media hy vọng đã đem lại cho quý doanh nghiệp những thông tin hữu ích, đa chiều để có thể ứng dụng vào chiến lược Marketing của doanh nghiệp mình trong thời gian tới.

Để xem lại nội dung chương trình, vui lòng click vào link này Để nghiên cứu tài liệu của các diễn giả, vui lòng click vào nút dưới đây