HOẠT ĐỘNG ROADSHOW VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT THANH HÓA

HOẠT ĐỘNG ROADSHOW VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT THANH HÓA

Những ngày đầu hè sôi động, không khí tại Thành phố Biển Sầm Sơn – Thanh Hoá dường như càng náo nhiệt hơn khi những chuỗi hoạt động chào mừng “Lễ mở bán khu biệt thự FLC Residences Sầm Sơn” đang diễn ra vô cùng gấp rút. Với sự đầu tư quy mô lớn về hình ảnh, Newday Media đã tổ chức chuỗi hoạt động activation – Roadshow với số lượng xe chạy lớn nhất chưa từng có tại Thanh Hoá, nhằm đưa thương hiệu FLC và khu biệt thự FLC Residences Sầm Sơn lan toả ra khắp xứ Thanh.

Trong các hoạt động activation, Roadshow là một hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, giúp cho việc quảng bá thương hiệu cũng như thông tin về dự án, chương trình lan tỏa nhanh nhất đến với khách hàng. Sở trường của Newday Media không chỉ là những sự kiện giải trí mang tính nghệ thuật cao mà còn là các sự kiện activation, đặc biệt là Roadshow. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn tạo ra những đội hình chạy Roadshow chuẩn chỉnh, xử lý mọi phát sinh một cách nhanh nhất và luôn đảm bảo mang tới hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của khách hàng. Đây là sự khác biệt của thương hiệu Newday với các công ty tổ chức sự kiện khác, đó cũng chính là lý do mà các thương hiệu lớn luôn lựa chọn Newday trong các chiến dịch chạy activation quảng bá thương hiệu.

Với Newday Media, cho dù là một sự kiện tổ chức hoạt động activation hay cho tới một lễ hội lớn có sự tham gia của hàng ngàn người, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, xứng đáng với những chi phí mà khách hàng bỏ ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể hưởng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây

#RoadShow #NewdayMedia #FLC #activation