Global Eventex Awards lần thứ 10: Ban giám khảo quốc tế đánh giá thế nào về sự kiện của Newday Media

Global Eventex Awards lần thứ 10: Ban giám khảo quốc tế đánh giá thế nào về sự kiện của Newday Media
Rate this post

Ngày 12/5/2020, giải thưởng Global Eventex Awards lần thứ 10 đã công bố kết quả vinh danh những sự kiện, chiến dịch marketing xuất sắc nhất của năm 2019, đề cao yếu tố sáng tạo, mang đến các trải nghiệm độc đáo với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019” do Newday Media tổ chức đã được vinh danh giải Bạc ở hạng mục Sự kiện – văn hóa của năm.

Là giải thưởng quốc tế uy tín, Global Eventex Awards năm nay thu hút sự tham gia của 444 sự kiện đến từ 39 quốc gia. Sau nhiều vòng đánh giá khắt khe, Hội đồng chuyên môn đã chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tại 13 hạng mục của giải thưởng với nhiều sự kiện, chiến dịch của các tên tuổi lớn như: Google, Virgin Galactic, Philips, BMW, Nestle, American Express, BMW, The Dutch Railways, FACC AG…

Tuy lần đầu tiên tham gia giải thưởng Global Eventex Awards, Newday Media đã vinh dự giành giải bạc và là đơn vị duy nhất đại diện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được vinh danh ở hạng mục sự kiện văn hóa : Giải Bạc cho hạng mục “Sự kiện văn hóa” (Cultural Event) với sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019”.

Với cách thể hiện tinh tế, kết hợp nghệ thuật truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại, sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019” đã thuyết phục được Hội đồng thẩm định gồm những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực truyền thông, Marketing, sự kiện trên toàn thế giới và xuất sắc đạt Cúp Bạc cho sự kiện này.

Giám khảo Nanna Dalsgaard – Giám đốc điều hành tại Partners & Planners đánh giá cao tính đổi mới – sáng tạo, đưa những giá trị văn hóa truyền thông vào nhưng không làm mất đi sự hiện đại và hấp dẫn của sự kiện: “Đây là một sự kiện tuyệt vời, các bạn đã khéo léo thể hiện các yếu tố lịch sử và đồng thời quảng bá hình ảnh, du lịch của vùng đất Tây Bắc.”

Giám khảo Rob Hard – Biên tập viên tại Business Travel Destinations thì nhận định đây là một sự kiện có tính hiệu quả cao, trong tương lai có thể sẽ trở thành một sản phẩm văn hóa mới của địa phương: “Sự kiện văn hóa của các bạn tổ chức rất hay và rất ý nghĩa. Sự kiện có tác động lâu dài cho ngành du lịch địa phương, những người tham gia sự kiện sẽ lưu giữ được những hình ảnh đẹp, những nét độc đáo của chương trình và sẽ quay trở lại du lịch hoặc chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình tới gia đình và bạn bè”

Hiểu được tầm quan trọng của đổi mới, sáng tạo trong phát triển sản phẩm, Newday Media đã không ngừng nỗ lực để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, công nghệ tốt nhất trong những sản phẩm của mình. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực sự kiện – truyền thông, Newday Media đã xác định rõ con đường phát triển, đó là ghi dấu ấn và tạo sự khác biệt trong từng sự kiện tổ chức.

Ms. Hải Yến – CEO của Newday Media – Tác giả kịch bản và tổng đạo diễn sự kiện Mường Lò vui mừng khi một lần nữa Newday Media được xướng tên tại giải thưởng quốc tế lớn, sau chiến thắng Giải Vàng tại giải thưởng Stevie Awards for Women in Business năm 2018:

“Chúng tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này, điều đó chứng tỏ công sức và sự vất vả của chúng tôi đã được ghi nhận xứng đáng. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những thành viên Newday Media, những người đã đồng hành, nỗ lực trong nhiều tháng để tạo lên một sự kiện ý nghĩa và có giá trị lan tỏa trong cộng đồng. Chiến thắng của Newday Media tại Global Eventex Awards năm nay chính là động lực để chúng tôi viết tiếp chặng đường 10 năm và tiếp tục theo đuổi tôn chỉ “Không ngừng chuyển động – Không ngừng sáng tạo”. Luôn tìm kiếm giải pháp sáng tạo mới, luôn áp dụng những xu hướng công nghệ thức thời và luôn nỗ lực vượt qua giới hạn để vươn đến sự hoàn hảo, mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.”

Ngày hôm nay, khi nhìn lại những hình ảnh của sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019”, những thành viên trong team Newday Media thấy yêu nghề hơn, tự hào hơn khi những giọt mồ hôi, những đêm thức trắng thi công đã được đền đáp bằng những giá trị tinh thần, bằng niềm vui của bà con dân tộc và đặc biệt với giải thưởng Global Eventex Awards 2020, hình ảnh con người – văn hóa vùng đất Tây Bắc (Việt Nam) đã được bạn bè thế giới biết đến nhiều hơn với những hình ảnh mới lạ, độc đáo, hiện đại mà chưa từng được thể hiện trong sự kiện nào trước đây.

Xem danh sách các giải thưởng tại đây

Xem đánh giá của Hội đồng giám khảo tại đây