GIAO DIỆN WEBSITE MỚI NEWDAY – HIỆN ĐẠI, CẬP NHẬT XU HƯỚNG

GIAO DIỆN WEBSITE MỚI NEWDAY - HIỆN ĐẠI, CẬP NHẬT XU HƯỚNG

GIAO DIỆN WEBSITE MỚI NEWDAY – HIỆN ĐẠI, CẬP NHẬT XU HƯỚNG

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, cùng những ý tưởng sáng tạo, những cách thức làm việc mới mẻ và đột phá, Newday Media hân hạnh công bố và chính thức cho ra mắt website mới – thông minh hơn, thân thiện hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cùng Newday Media khám phá những điều khác biệt và đầy ấn tượng tại website mới trong bài viết dưới đây:

1.TỐC ĐỘ TRUY CẬP WEBSITE NHANH

Một điều có thể nhận thấy dễ dàng rằng nếu như một website với tốc độ truy cập chậm, trải nghiệm khách hàng trên web sẽ bớt phần thu hút và dễ dàng rời website ngay sau khi ghé thăm. Để khắc phục những vấn đề trên, Newday thiết kế và xây dựng giao diện mới với tốc độ truy cập nhanh gấp 3 lần so với giao diện cũ. Với sự thay đổi tích cực này, Newday hy vọng mọi khách hàng khi ghé thăm website sẽ nhận được những trải nghiệm dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.

2.GIAO DIỆN PHÙ HỢP VỚI MỌI THIẾT BỊ

Nếu như giao diện trước còn đang gặp phải một số vấn đề khi không thích ứng với nhiều thiết bị khác nhau, chắc chắn đến với giao diện mới này bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chúng tôi đã tối ưu hóa website để phù hợp với tất cả các thiết bị điện tử khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Người dùng có thể khám phá mọi lĩnh vực dịch vụ khác nhau của Newday mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ vấn đề nào liên quan đến khả năng tương thích của thiết bị.

3.THIẾT KẾ WEBSITE SÁNG TẠO & HIỆN ĐẠI

Tận dụng thế mạnh là một agency với nền tảng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, website mới được đầu tư về mặt hình ảnh sáng tạo và đầy cảm hứng. Chỉnh chu trong từng thiết kế nhỏ của mỗi dự án, mỗi khách hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm mãn nhãn khi khám phá từng lĩnh vực khác nhau tại Newday Media.

4.KÊNH THÔNG TIN ĐA DẠNG & HỮU ÍCH

Chúng tôi tin rằng một website thân thiện với người dùng, ngoài việc sở hữu những tính năng vượt trội, bắt kịp xu hướng thì việc trở thành một kênh thông tin đa dạng và hữu ích dành cho khách hàng ghé thăm là vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn tích cực nghiên cứu và tìm hiểu những xu hướng, những điều mới mẻ hướng đến xây dựng một blog phong phú không những về nội dung mà còn về các lĩnh vực khác nhau: thiết kế, PR Marketing, Tổ chức sự kiện, Sản xuất phim,…

5.CẬP NHẬT NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

Với giao diện website mới này, Newday Media chú trọng đến việc tương tác với khách hàng trong suốt hành trình trải nghiệm của người dùng tại website. Những hình ảnh động, hay những chuyển động linh hoạt của từng lĩnh vực dịch vụ trên giao diện sẽ khiến khách hàng không khỏi thích thú và bất ngờ khi ghé thăm. Hơn thế đầu tư tính năng Live chat 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu & thắc mắc của quý khách hàng để cung cấp & cải thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Chào mừng giao diện website mới, từ ngày 15/03 – 15/04/2021 Newday Media hân hạnh dành tặng quý khách hàng ghé thăm fanpage bộ tài liệu marketing hữu ích cho doanh nghiệp.

Ghé thăm chúng tôi ngay tại https://www.newdaymedia.com.vn để khám phá một giao diện website hiện đại và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ tài liệu tuyệt vời này.

.