ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ 2018 – CƠ HỘI NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHO CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ 2018 – CƠ HỘI NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHO CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

Đó là nhận định của đại diện Ban tổ chức Đại hội thẩm mỹ Quốc tế 2018 lần đầu tiên đến Việt Nam trong Lễ khởi động chương trình tại khu vực Hà Nội ngày 03/01 vừa qua do Newday Media thực hiện. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các chuyên gia ngành Thẩm mỹ đến tham dự.

Đại diện của Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC tham dự chương trình

Là một trong 3 đơn vị đầu tư tiên phong đưa Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc về Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group – bà Lưu Thị Bích Nguyệt rất tự hào vì đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của toàn ngành Thẩm mỹ Việt Nam và khẳng định “Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sẽ là Ngày hội lớn của ngành Thẩm mỹ Việt Nam hàng năm”.

Tiếp nối thành công của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế – International Beauty Expo and Artist Contest đã có lịch sử tổ chức lâu năm tại Hàn Quốc, Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC kết hợp với Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam với các doanh nghiệp làm đẹp tại Việt Nam: Công ty TNHH đào tạo và thẩm mỹ Bích Nguyệt, Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Làm Đẹp DALSpa, Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc tế Việt Nam; K-star Anh Beauty & Clinic lần đầu tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 – International Beauty Artist Festival 2018 tại Việt Nam.

Bà Lưu Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group bày tỏ tâm huyết và nguyện vọng khi mang Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên đến Việt Nam

Với chủ đề xuyên suốt “Hành trình nhan sắc”, Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018 sẽ giới thiệu về hành trình làm đẹp với những kĩ thuật ưu tú, cùng những mỹ phẩm và máy móc thẩm mỹ tân tiến của Hàn Quốc và Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh trong 6 lĩnh vực ngành nghề: trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, Nối mi, phun xăm thẩm mỹ – tatoo, chăm sóc da tham dự và thể hiện tài năng; Là cơ hội để ngành thẩm mỹ Việt Nam được cạnh tranh và vươn tầm quốc tế, thổi bùng làn sóng K-Beauty đang dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Phát biểu trong chương trình, ông Jung Don Soo – Tổng cố vấn Tổng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế Hàn Quốc – đại diện đơn vị chủ quản của Đại hội nhận định: “Công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam là một vùng đất vàng với một nguồn nhân lực trẻ, dồi dào nhiệt huyết và say mê cái Đẹp, mang một tiềm năng phát triển rất lớn. Xu hướng K-Beauty là một đột phá và cũng đã thổi bùng tiềm năng đó, chúng tôi đến đây để tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để đam mê của các bạn được tỏa sáng.

Phần hỏi đáp của chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi. Ban Chủ tọa cũng đã giải đáp thắc mắc cho tất cả các đối tượng tham dự và quan tâm đến các thông tin liên quan. Mọi thắc mắc của quý vị về thể lệ và các hình thức tham dự, vui lòng xem thông tin và đăng ký TẠI ĐÂY!

Tham dự chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được Cúp vinh danh và Chứng nhận Quốc Tế do Ban giám khảo quốc tế trao tặng ngay tại Việt Nam cùng những giải thưởng vô cùng giá trị: – 5 Giải Kim Cương: trị giá 30.000.000 VNĐ/ giải thưởng bao gồm một Chuyến du lịch Hàn Quốc và là thành viên BGK trong Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc năm 2018. – 20 Giải Vàng: trị giá 10 triệu/ Giải – 25 Giải Bạc: trị giá 5 triệu/ Giải – 50 Giải Phong cách đẹp: trị giá 3 triệu/ Giải – 50 Giải Nghệ thuật: trị giá 3 triệu/ Giải

Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành một trong những tài năng của Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam!

#NewdayMedia #LầnđầutiêntạiViệtNam