ĐẠI HỘI HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN III: SẢI CÁNH VƯƠN XA

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN III: SẢI CÁNH VƯƠN XA
Rate this post

Chiều 3/11, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội (HNEW) đã tổ chức Đại hội Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội Lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và Gala kỷ niệm 10 năm thành lập.

Tham dự chương trình có đại diện các bộ, ngành Trung ương, các lãnh đạo thành phố Hà Nội, đại diện các sở ban ngành của Hà Nội, đại sứ các nước cùng lãnh đạo các hiệp hội thành phố, đại diện các hiệp hội doanh nghiệp nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi tặng bó hoa chúc mừng đại hội.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP.HCM phát biểu chúc mừng

Theo chia sẻ của bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch HNEW nhiệm kỳ II, Đại hội được tổ chức nhằm bầu ra Ban lãnh đạo mới cho nhiệm kỳ III của Hiệp hội, tổng kết lại quá trình hình thành phát triển của hiệp hội trong suốt 1 thập kỷ đồng hành cùng hoạt động của nữ doanh nhân và đưa ra định hướng chiến lược cho nhiệm kỳ sắp tới, phát huy vai trò và vị thế của nữ doanh nhân trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa, khẳng định khát vọng của nữ doanh nhân Việt.

“Trải qua 10 năm thành lập, HNEW đã khẳng định thành công hình ảnh về một tổ chức uy tín, có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố cũng như trong cộng đồng doanh nhân cả nước. Với quy mô trên 250 thành viên gồm các nữ lãnh đạo doanh nghiệp chủ yếu trong khu vực kinh tế tư nhân, hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề trên toàn quốc, HNEW đã góp phần vào sự phát triển của kinh tế Hà Nội nói riêng và kinh tế thủ đô nói chung”, bà Thanh khẳng định.

9 thành viên Ban thường trực HNEW nhiệm kỳ mới

Năm 2017 là năm đánh dấu bước tiến mới HNEW khi cho ra mắt chiến lược phát triển mới và bộ nhận diện mới của Hiệp hội. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc Mấn – biểu tượng cho sự quý phái của phụ nữ Việt, từng xuất hiện trong các hình ảnh giới thiệu về những Nữ vương đầu tiên của Việt Nam – Hai Bà Trưng và Nữ doanh nhân đầu tiên của Việt Nam – Bà tổ nghề gốm Chu Đậu – Bùi Thị Hý.

Đây là hình ảnh tượng trưng cho Ngọn nến – biểu tượng của vầng hào quang và khả năng truyền lửa của nữ lãnh đạo. Nhận diện mới này thể hiện, HNEW đang hướng tới xu thế phát triển của thế giới, hòa nhập vào xu thế đó, sẵn sàng đón nhận cơ hội và vượt qua các thách thức, khẳng định vai trò và giá trị với gia đình, doanh nghiệp cũng như cộng đồng theo một chuẩn mực mới, chuẩn mực có tầm cỡ quốc tế cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các nữ doanh nhân tiêu biểu nhận bằng khen UBND thành phố Hà Nội

Tại khuôn khổ của đại hội, HNEW đã bầu ra Ban thường trực và Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2018 – 2023), triển khai một số sáng kiến nhằm cơ cấu lại tổ chức cũng như tổ chức lại các hoạt động đào tạo kết nối một cách bài bản và hệ thống để góp phần tạo điều kiện cho các hội viên phát triển lên một tầm cao mới.

Theo chia sẻ của Chủ tịch HNEW nhiệm kỳ III – Đoàn Thị Bích Ngọc – CEO Canifa, tiếp nối thông điệp “Cất cánh” của nhiệm kỳ II, nhiệm kỳ III của HNEW sẽ thể hiện phương hướng, tầm nhìn, nhấn mạnh vai trò của nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo thế hệ mới trong kỷ nguyên số, kết nối và hội nhập toàn cầu.

“Kết nối và hội nhập toàn cầu phương châm “Yêu thương – Kết nối – Lan tỏa để Sải cánh vươn xa” chính là mục tiêu của Ban thường trực và Ban chấp hành nhiệm kỳ lần này. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được những kết quả đúng như kỳ vọng của hiệp hội”, bà Ngọc nhấn mạnh.

#NewdayMedia #HiệphộiNữDoanhnhânTPHàNội