CHUNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG SAKURA COLLECTION 2015 – RỰC RỠ NHẬT BẢN

CHUNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG SAKURA COLLECTION 2015 - RỰC RỠ NHẬT BẢN
Rate this post

Ngày 8/11/2015 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang Sakura Collection 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội. Năm nay là lần thứ hai liên tiếp Newday Media vinh dự là đơn vị thực hiện sự kiện đặc biệt tìm kiếm những tài năng trẻ trong ngành thiết kế thời trang tại châu Á này.

Sau tiếng vang của Sakura Collection 2014, đêm chung kết Sakura Collection 2015 mang theo rất nhiều kỳ vọng vào một chương trình thành công vang dội. Không phụ sự mong chờ đó, đêm chung kết diễn ra tại Aeon Mall Long Biên thực sự đã khiến những khán giả đến với chương trình được mãn nhãn. Mười bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ cùng phần trình diễn bộ sưu tập của giám khảo – nhà thiết kế Hà Linh Thư đưa người xem đến những cảm xúc thăng hoa trong không gian hiện đại và âm nhạc đậm chất Nhật Bản.

Điểm khác biệt của Sakura Collection 2015 so với Sakura Collection 2014 ở chỗ, những đầu tư về hình ảnh hiệu ứng đã phát huy hiệu quả, tạo ra một đêm chung kết đầy màu sắc. Những tác phẩm của các thí sinh năm nay cũng gây ấn tượng mạnh bởi sự tỉ mỉ và công phu, cho thấy thái độ nghiêm túc và tinh thần lao động nghệ thuật miệt mài của các tài năng trẻ.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những người cầm cân nảy mực trong mỗi cuộc thi – ban giám khảo. Bên cạnh Nghệ nhân thư pháp nổi tiếng đến từ Nhật Bản Aoyigi Bisen, Tổng biên tập tạp chí Adventure Japan Tabata Noriko, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đóng vai trò là 1 trong 5 giám khảo cùng hai nhà thiết kế thời trang danh tiếng hiện nay là Lê Hà và Hà Linh Thư.

Đứng sau những giây phút ấn tượng của Sakura Collection 2015, không thể không nhắc đến những nỗ lực thầm lặng của êkíp Newday Media. Quá trình sản xuất cho sự kiện được tiến hành chu đáo cẩn thận theo những tiêu chí chặt chẽ của khách hàng, khâu tổng duyệt chương trình được chú ý đặc biệt và chạy thử kỹ lưỡng. Nhờ vậy, đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra một cách hoàn hảo, được khách hàng và khán giả hết sức khen ngợi. Đó là phần thưởng tinh thần xứng đáng cho những cố gắng không mệt mỏi đến từ sự đam mê với nghề, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Chung kết cuộc thi đã kết thúc với giải Nhất thuộc về thí sinh Vương Khang cùng bộ sưu tập “Samurai”, giải Nhì thuộc về Phan Vị Hán cùng bộ sưu tập “Women”, Đinh Hoàng Huy đoạt giải Ba với bộ sưu tập “The Future of Samurai”. Người chiến thắng sẽ được tham dự Sakura Collection Show tại Nhật Bản và trình diễn bộ sưu tập của mình trong Sakura Collection Show tại Paris.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây.

#NewdayMedia #Tổchứcsựkiện #Sángtạo #Thờitrang