CEO NEWDAY MEDIA VINH DỰ NHẬN CUP BÔNG SEN VÀNG CAO QUÝ

CEO NEWDAY MEDIA VINH DỰ NHẬN CUP BÔNG SEN VÀNG CAO QUÝ
Rate this post

Chiều hôm qua ngày 22 tháng 11, bà Hà Thị Thu Thanh – Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội, Trưởng BTC Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ Đô đã trao tặng Cup Bông Sen Vàng cho CEO Lê Hải Yến và team Newday Media JSC vì sự cống hiến và đóng góp vào thành công cho Cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô Hà Nội 2017.

Theo bà Hà Thị Thu Thanh, thành công của cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 không chỉ phản ánh sức ảnh hưởng HNEW đối với cộng đồng Doanh Nhân thủ đô mà còn gây tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân cả nước. Bên cạnh 3 Bông Sen Vàng Thủ đô đã có chủ trong Đêm chung kết ngày 7/10 vừa qua, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội đã dành tặng riêng Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh Nhân Trẻ HYWE – Phó BTC Cuộc Thi – Người chịu trách nhiệm triển khai, thực hiện chương trình – chị Lê Hải Yến một Cúp Sen Vàng cao quý thay cho lời cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến, góp rất nhiều công sức vào thành công của cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô năm nay.

Thực hiện cuộc thi này không chỉ khiến bản thân tôi tự tin hơn mà còn khẳng định tên tuổi, vị thế của Newday Media trong ngành tổ chức sự kiện toàn quốc. Quy mô lớn, đầu tư, bài bản và chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức, cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô sẽ là sân chơi lý tưởng của giới Nữ Doanh Nhân Hà Nội. Không coi trọng về kinh doanh hay lợi nhuận, những gì Newday làm được là tạo giá trị tích cực và lan tỏa giá trị đó để xây dựng một cộng đồng nữ Doanh nhân chuyên nghiệp và tài năng” – Chị Yến chia sẻ.

Nhân dịp này, Bà Hà Thị Thanh Thu cũng có buổi nói chuyện và chia sẻ với toàn bộ ekip thực hiện cuộc thi của Newday Media về những thành quả, những sáng tạo, đổi mới và những lời động viên khen ngợi đến từ các Doanh nhân cả nước đối với cuộc thi.

Bà Thanh Thu cũng chia sẻ mong muốn tiếp tục cộng tác với Newday Media trong những sự kiện tiếp theo của Hiệp Hội cũng như trong các hoạt động cộng đồng khác.

Ảnh và thực hiện bài viết: Diệp Anh

#tổchứcsựkiện