CANIFA

CANIFA
Rate this post

Những ngày đầu tháng 10, thương hiệu thời trang Canifa của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Dương ra mắt thành phố Ninh Bình với cửa hàng chính thức đầu tiên tại địa chỉ số 155 Lê Hồng Phong. Đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng nhãn hàng thời trang ứng dụng nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay không ai khác chính là Newday Media – đối tác đã gắn bó nhiều năm của Canifa.

Xuất phát từ mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang Việt làm hài lòng mọi lứa tuổi và thỏa mãn sở thích đa dạng của mọi đối tượng khách hàng, một trong những lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm an toàn, chất lượng và hợp thời; tiếp tục hành trình mang niềm vui mặc mới mỗi ngày tới hàng triệu khách hàng, cửa hàng Canifa 155 Lê Hồng Phong, TP. Ninh Bình sẽ đem đến một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

Với đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp của Newday Media, quá trình chuẩn bị cho sự kiện diễn ra rất chu đáo. Dù là một chương trình với quy mô không lớn, nhưng phần tổng duyệt vẫn được được tổ chức kỹ lưỡng bất chấp thời tiết nắng nóng nhằm đảm bảo chất lượng chương trình tốt nhất.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, sự kiện “Chào Ninh Bình” còn mang tới chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn với sự góp mặt của Á quân chương trình Nhân tố bí ẩn 2014 – 4 chàng trai trong nhóm nhạc O – Plus, nhóm nhảy hip hop hàng đầu Việt Nam hiện nay Big Toe Cuncun và đội lân sư rồng Đông Đô.

Tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng Canifa “chinh chiến” khắp các tỉnh, mở rộng cơ sở trên khắp cả nước. Newday Media hi vọng rằng những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi sẽ chắp thêm đôi cánh cho thương hiệu Canifa ngày càng trải rộng hơn nữa trên khắp các vùng miền, trở thành thương hiệu thời trang lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây

#NewdayMedia #Canifa #Sángtạo #Khaitrương